การผลิตยางมิชลินนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

มันเป็นกระบวนการที่ยาวนาน ซับซ้อนและมีรายละเอียดสูง เกี่ยวพันกับองค์ประกอบกว่า 200 อย่างและขั้นตอนอีกมากมาย

เราทุ่มเทกับมันอย่างเต็มกำลัง

เราไม่ต้องการเหลือพื้นที่ให้กับความความผิดพลาดใดๆ เลยในการทำงานของเรา เพื่อให้คุณวางใจได้ว่าคุณจะได้รับยางที่มีคุณภาพดีไร้ที่ติ ชนิดที่เรียกว่าคุณจะปลอดภัยและได้สัมผัสสุนทรียภาพในการขับขี่ไปพร้อมๆ กัน จากศักยภาพที่ดีเยี่ยมของยางของเรา

เราทำมันได้ไม่ยากเพราะทุกขั้นตอนของเราเต็มไปด้วยความทุ่มเททั้งกายและใจ

จากกล้องจุลทรรศน์สู่ถนนจริง

1. ประเด็นสำคัญ: สำหรับวัตถุดิบ

ก่อนอื่นเราต้องมั่นใจว่าวัตถุดิบทุกอย่างที่อยู่ในล้อยางนั้นเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุดแล้ว หากวัตถุดิบนั้นไม่มีในโลก เราจะสร้างมันขึ้นมาเอง

2. สำหรับการผลิต

เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกกระบวนการผลิตยางเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของเรา รวมถึงการสร้างเครื่องจักรพิเศษด้วยทีมของเราเองเพื่อเป็นต้นกำเนิดของยางคุณภาพทุกเส้นของเรา

3. ทดสอบและทดสอบ กว่า 1-2 พันล้านกิโลเมตร

เรามีการทดลองความทนทานและอายุการใช้งาน (ซึ่งเป็นระยะทางราวๆ 1.8 พันล้านกิโลเมตรต่อปี) ทั้งในห้องทดลองและบนถนนจริง นั่นหมายถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติตอบทุกโจทย์ที่คุณคาดหวังจากมิชลิน

อันนำมาซึ่งสิ่งนี้:
เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ดังนั้นคุณจึงสามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการควบคุมรถได้ดีขึ้นและแน่นอนว่าการขับรถของคุณจะสนุกสนานมากขึ้นด้วยเช่นกัน

เราทดสอบยางของคุณอย่างจริงจัง (เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะขับรถได้สนุกมากขึ้น)

คุณมีความต้องการมากมายจากยางของคุณ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องทำสิ่งเหล่านี้เช่นกัน

  • มีการประมวลผลถึง 11 ล้านล้านครั้งต่อวินาทีในการทดสอบของเรา

  • ยางมิชลินวิ่งเป็นระยะทางเท่ากับรอบโลกในทุกๆ 12 นาที เพื่อทดสอบความทนทานและอายุการใช้งาน - นั่นหมายถึง 1.8 พันล้านกิโลเมตรต่อปี

  • ในส่วนของรถยนต์โดยเฉพาะ มีการทดสอบการขับขี่ 75,000 ครั้งในแต่ละปี รวมระยะทางกว่า 100 ล้านกิโลเมตร

  • การทดสอบอยู่ในอุณหภูมิตั้งแต่ -30 ถึง +50 องศาเซลเซียส และมีความเร็วสูงสุดถึง 450 กม./ ชม.เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่ายางของคุณจะสามารถรับมือได้กับทุกสภาพการใช้งานโดยไม่ต้องกังวลใดๆ