เบื้องหลังนวัตกรรม : MICHELN และ Porsche

ดูว่าเพราะเหตุใดมิชลินจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Porsche ในการร่วมกันออกแบบรถสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมมาตั้งแต่ปี 1961

การสร้างสรรค์รถสปอร์ตที่ทรงพลังที่น่าทึ่ง

การอยู่หลังพวงมาลัยของรถ Porsche เป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากเพื่อปลดปล่อยพลังของรถทั้งบนถนนและสนามแข่ง Porsche ต้องการยางที่มีสมรรถนะสูงที่สุด ดังนั้น Porsche จึงทำงานร่วมกับมิชลินเพื่อพัฒนาต้นแบบรถสปอร์ตที่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อีกขั้น

การออกแบบรถยนต์สมรรถนะระดับพรีเมียมที่น่าทึ่งนี้ หมายถึงทุกสิ่งที่สมบูรณ์แบบ เราทำงานร่วมกับทีมงานของ Porsche โดยรับฟังความเห็นจากทีมงานตั้งแต่ระดับล่างขึ้นมา ผลิตยางรถยนต์ที่จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์กับโครงรถยนต์ นั่นทำให้ Porsche สามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบยางได้เต็มที่ และสร้างประสบการณ์ขับขี่ในตำนานของ Porsche ขึ้นมา

นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมรถหลายรุ่นของ Porsche ใช้เฉพาะยางมิชลินเป็นยางติดรถ ไม่ว่า 918 Spyder Cayenne Panamera และ Macan รุ่นใหม่ ล้วนแต่ใช้ยางของเราทั้งสิ้น นักขับรถและทีมของ Porsche วางใจใช้มิชลินในการแข่งขันสุดทรหดที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Le Mans 24 ชั่วโมง หรือ World Endurance Championship หรือ Nürburgring VLN Endurance RacingChampionship ฮาร์ดแวร์ที่ใช้จะต้องมีความพิเศษเฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ทีม Porsche ต้องการอย่างไม่มีข้อแม้

การอัปเกรด Carrera GT

รถซูเปอร์คาร์อย่าง Carrera GT มีสมรรถนะดีขึ้นมากด้วยยางมิชลิน Pilot Super Sport การควบคุมแม่นยำขึ้น ทำเวลาต่อรอบได้เร็วขึ้นประสบการณ์ขับขี่โดยรวมก็ดีขึ้นด้วย

โดดเด่นเต็มสมรรถนะในทุกเส้นทางด้วยยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต

  • Michelin

    PILOT SPORT CUP 2

    Make the most of your track day with a tyre specially developed in partnership with the world's leading hyper car and super cars.

  • Michelin

    PILOT SPORT PS2

    Exceptional performance for drivers demanding precise sport handling. Original equipment tyre on renowned sports cars like BMW M3, Porsche 911 and Chevrolet Corvette ZR1.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธมิตรของเรา Porsche

อะไรที่ทำให้เรามีข้อได้เปรียบ

MICHELIN Total Performance เพื่อยางที่ไปได้เร็วกว่าพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าของคุณ